làm thế nào để thai nhi nhanh lên kí

Mình 37 tuần mà con chỉ đc 2.688kg, v có nhỏ k ạ. Làm thế nào để con nhanh lên cân v ạ

16 Các câu trả lời

m ăn bơ khoai lang uống nc mía sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 37w 3,3kg nè m mua ngũ cốc của b này nè m Zalo 0983-699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm

hihi đáng lý ra m fai hỏi làm sao để con ko tăng kg nhiều nữa chứ, 37w mà con gần 3,7kg rồi, còn tận gần 2w nữa m sanh mà lên nữa là e bé lên dữ lắm á. Bớt lại m ơi 😊

5y ago

Mình ghi nhầm đó mom ơi.... Mới đc 2kg6 thôi à

Hic 37w mà 3.6 là cũng to rồi ấy mom. Con vừa vừa cho dễ đẻ là được ạ. Bự quá khó đẻ, sinh con ra mình vẫn chăm tiếp được mà mom.

5y ago

2.6 thôi mẹ à.... Mình ghi nhầm thôi

Ăn thịt bò, sữa tươi ko đg, ngũ cốc để con tăg tốc nè

3w nữa mới sinh mà mom.. tháng cuối lên nhanh lắm..

B ăn thêm tinh bột và uống nước mía nhé.

Ok rồi,m ăn uống các món bổ dưỡng vào

Trời to vậy mà mom còn muốn lên nữa.

Bạn còn muốn con to thế nào nữa

2.6 á tại mình ghi nhầm