siêu âm chu vi vòng đầu nhỏ hơn so với bình thường 32w

Mình 32w đi sa thì bác sĩ nói chu vi đầu nhỏ hơn so với bình thường, mình lo lắng quá như vậy là sao nhỉ các mom????

8 Các câu trả lời

Theo dõi và ăn uống đủ chất M nhé. Bs nói là cũng để mình chú ý hơn thôi hoặc lúc bs đo có sai số M đừng lo lắng quá nè

Theo dõi bé và ăn uốg đủ chất nhé. Đừg lo lắg quá con còn đag phát triển nữa mà

Đầu con nhỏ hơn so với tuổi thai m. Giờ theo dõi thường xuyên thôi m

Mình nên tập trung ăn những gì cho con tăng cân vậy các mom???

M phải thương xuyên theo dõi và theo chỉ định cua bsi nha

Giờ nghe theo bsi thôi mom à. Chúc bé khỏe ạ.

Theo dõi thường xuyên xem sao mom

1y trc