32 tuần

Mình 32 tuần mà con mới 1,6kg các mẹ ạ,bs bảo bánh nhau hơi dầy nên e bé nhỏ.Làm cách nào các mom ơi cho con tăng cân.Buồn quá cơ

16 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893