32 tuần

Mình 32 tuần mà con mới 1,6kg các mẹ ạ,bs bảo bánh nhau hơi dầy nên e bé nhỏ.Làm cách nào các mom ơi cho con tăng cân.Buồn quá cơ

16 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Ngu cốc lại Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

B ăn bơ ,khoai lang,thit vit....Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhieuef mom bầu uống đấy

Mình sinh bé có 2,5kg bé vẫn phát triển tốt lại ko ốm đau và rất khoẻ mạnh. Cứ để con phát triển tự nhiên thôi. Ăn nhiều cam cho con sinh ra có sức đề kháng

Mom ăn trứng lộn nhiều vào. Uống thêm ngũ cốc dinh dưỡng. Nữa. M bầu uống ngũ cốc đẻ con 3.5kg. M uống của m này. Mom tham khảo xem nhé. 09/82/381/662

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình sắp sinh mà có hơn 2kg... để vài ngày nữa sinh ra xem bsi s.a có chuẩn k?? 😭😭

Mom bs thêm ngũ cốc bầu vào nhe. Ib m để được tv kĩ hơn nha 09/48/74/39/34

Mình uống sửa tươi k đường và ngủ cốc 36ư bé 3kg r