thai 32w được 1,6kg

Các mẹ ơi, em 32 tuần thai đc 1,6kg có bị bé quá ko ạ?

5 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mình 32w đc 1955g. Bsi nói bé phát triển bt . Còn m hơi bé thì pải. Gắng bsung dinh dưỡng cho e bé thêm nhé

Mình mới đầu 30 tuần dc 1.6 bs bảo to

Con hơi nhỏ m ak

Hoi nho do m