Chiều dài xương đùi

Mình 31 tuần siêu âm chiều dài xương đùi bé 53mm, mà lúc 27 tuần chiều dài xương đùi đã là 52mm. Mình có hỏi bs bảo bình thường nhưng mình tra chỉ số tiêu chuẩn thì không đạt. Thấy rầu quá các mom

10 Các câu trả lời

M lần nào đi khám bsi cũng hỏi. Em cao mét mấy. Ck e cao mét mấy. M bảo e cao m58 ck e cao m71. Bsi bảo sao a siêu âm thấy chân con e k đc dài đâu nhé. Mà cứ hễ siêu âm bsi đó là bác ấy nói i chang vậy. Giờ sinh bé đc 8m rồi nhưng bé giống mẹ nên chân ngắn người dài mom ah. Nhưng con khoẻ mạnh các bộ phận đều oke là tốt rồi. Nhiều bé sinh ra bị dị dạng tội lắm mom ơi

siêu âm sai số là bthuong sai chính xác được. Siêu âm trc sanh con 3 kí, đẻ ra 3,3 kí. Siêu âm kêu thai to đẻ thường k được, đè ra mổ con có 3,5 kí

Miễn sao con khoẻ mạnh là đc mom ơi. M đi khám bsi cũng bảo sao chân con e ngắn vậy. Cũng buồn nhưng sinh con ra con khoẻ mạnh là oke rồi

10mo ago

Mình cũng nghĩ vậy mà tại thấy gần cả tháng mà ko dài ra tí nào, nên lo, với lại ko biết bs khám thế nào mà vòng bụng của mình 31 tuần lại nhỏ hơn lúc 28 tuần đoa mom

Mẹ bổ sung 2 ống Midu MenaQ7 180mcg/ngày đi ạ, sau đi khám lại bác sĩ kiểu gì cũng há miệng sao con lại dài ra nhanh thế :))

cái cdxd nó k chính xác m.ạ con mình siêu âm bs bảo bt,mà mình xem bảng tiêu chuẩn lại k đạt.nhưng lúc đẻ ra vẫn dài mà

10mo ago

Mình cũng mong như mom nói. Mình ở tỉnh đi khám thai bs siêu âm chưa đầy 5p là xong, siêu âm hình thái mà nhanh cỡ đó đó, thấy mấy bs trên tp siêu âm họ giải thích cặn kẽ lắm, còn mình ở đây cầm kết quả siêu âm mà muốn hỏi thêm điều gì là cả vấn đề

bé trước mình thì bs nói xương đùi dài,sau này cao lắm đây,kết quả 4 tuổi như nấm lùn kaka

10mo ago

Mà bé khoẻ mạnh là mình vui hé mom

Có thể do sai số á. Con mình hồi đó dự sinh tầm 4kg có thể hơn á. Sinh ra có 3kg5 nè

10mo ago

À ý mình là sai số của máy siêu âm thôi. Chứ cân nặng lúc sinh ra của bé vậy là quá ok rồi bạn ơi. To nhất mấy phòng sinh mà :D

Cân nặng còn sai số. Để ý mấy cái đó quá mệt trong mình thôi ah

10mo ago

Đo choeeuf dài cunzg vó sai số mà. Con bạn mình lúc đo cũng kêu chân ngắn. Giờ thằng nhot cao nhòng

có thể sai số mom ơi. bác sĩ bảo bình thường thì không sao

Con khoẻ mạnh là được m ơi, siêu âm còn sai số nữa mà