chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn

Mình 2 ngày nữa 39 tuần ,chưa thấy có j hết.nge con so sớm,đang hồi hộp.Mn chia se kinh nghiệm cho mình với,như sinh xong k có sữa liền nên uống j ạ,cảm ơn mn ạ

chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn
10 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ chất, điều độ, nghỉ ngơi. Cho con mút nhiều lên dù ko có sữa vẫn phải cho mút, ko cho mút là sữa sẽ ko về và sau này bé sẽ bỏ ti mẹ luôn đấy nha. Sinh thường có thể pha sữa ông thọ uống nữa nha. Còn mổ thì ko dc uống vì bụng yếu sẽ gây tiêu chảy. chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗