Có mom nào chăm con so mà có 2vk ck ko ạ, cho e xin kinh nghiệm và trải nghiệm ạ...!e cảm ơn các mom

E chuẩn bị vượt cạn mà cũng chỉ có 2 vk ck , lên còn bỡ ngỡ và lo lắng nhiều mong các mom chia sẻ cách chăm con giúp em với ạ 🥺

7 Các câu trả lời

Xác định là gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ nhưng vui vì được chăm sóc con mình. Quan điểm của cá nhân mình thì được chăm sóc con của mình thì đó là tuyệt vời nhất.

mình nè. ngoại nuôi dc 1 tháng xong 2 vk ck tự xử. ck di lam ở nha chăm con 1 mình đây nhiều khi ko có thời gian đi vệ sinh luôn á

Ck chịu khó chăm với vk thì oki hết nha. Đỡ phải nghe tám cô bảy bà nói ra nói vào nhức cái đầu

Mình sinh trúng dịch nên chỉ có 2vc thôi, 4 tháng liền, chăm con bằng thiên chức của mình nha. 😍

mình thuê dịch vụ, chuẩn bị đồ đạc, kiến thức chu đáo, sẽ trôi qua nhẹ nhàng ạ.

Đến lúc đó rồi cái linh cảm của người bố người mẹ sẽ mách bảo thôi mom ạ

Học dần. Ai cũng vậy. Lần đầu còn bỡ ngỡ