Bị ho nhiều

Mình 27w tự nhiên đợt này ho liên tục lại ho về đêm nhiều, đau 2 bên háng với 2 bên hông trở mình hay ngồi dậy thì đau nhói ko đi lại được. Có ai bị như mình cắt cơn ho và triệu trứng đau ko ạ

12 Các câu trả lời

Trước có 1 chị trên này chỉ cho mình dùng siro tinh chất dạng nhỏ giọt hoàn toàn từ thiên nhiên .mình dùng hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng nữa nhé . Lúc trước bé mình sinh mổ, hay bị ốm vặt, mình cho bé dùng luôn, may là bé dùng tăng sức đề kháng ít bệnh.dùng được cho mẹ và bé luôn mom.mình cũng tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này. Mom qua 𝚉𝚊 𝚕𝚘 chị này nè 𝟶𝟽𝟶𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn cho

nên đi khám ko uống linh tinh nhé bạn. vào tai mũi họng khám mình cũng ho nhiều còn có đờm nó có nhiều nguyên nhân ko giống nhau. đau háng thì chịu khó bảo ck matxa thì đêm dễ ngủ

bị ho là bé đang mọc tóc đấy ko sao đâu mom. còn đau hông là do vị trí nằm của bé đấy với giờ bé đã lớn nhanh hơn nhiều, hầu như mẹ bầu nào cũng thế mom ạ. ko sao nhé

Gần sinh nó hay vậy á mom. Mom điều trị cái ho cho rứt điểm đi. Còn đau háng buốt xuống thì k đỡ đc đâu. Nhiều lúc m còn k trở đc người cơ. Phải có ng hỗ trợ ấy

11mo ago

vâng chắc đi khám lại mình nhờ bs kê đơn. mình cũng phải nhờ ng đỡ dậy hay bóp ko đau ko dậy dc

nhiều khi bé phát triển nên vậy đó, c xông mũi, rửa mũi bằng nước muối thêm xem sao

Mình cũng bị ko sao nhé mom cỡ mấy ngày tự động hết á

Chưng chanh mật ong hoặc đường phèn ngậm xem đỡ ho không m

11mo ago

ko đỡ mn ạ. mình còn ho có đờm

mom chưng lá húng chanh với mật ong uống thử xem

11mo ago

mình uống ko hiệu quả suốt ngày nhai gừng cho đỡ ho

ho nhiều nên đi khám mom

Ho nhiêgu đi khám đi mom