Bị đau hông tuần 23

Có mom nào 23w mà bị đau nhói 1 bên hông mỗi khi trở mk hoặc lúc ngồi dậy k#lần_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

ko nên thay đổi tư thế 1 cách đột ngột nhé. mom từ từ xoay người trở mình hoặc nghiêng người chống tay và ngồi dậy từ từ

Bầu hầu như ai cũng bị vậy thôi mom mình cứ từ từ trở mình hoặc ngồi dậy sẽ bớt đau hơn á

mình đau nhiều lắm, bầu càng to càng đau. mom trở người hay thay đổi tư thế nhẹ nhàng nhé

mang thai hầu như ai cũng đau..mỗi ng đau 1 kiểu...m đi massage cho mẹ bầu xem sao

biểu hiện bth lúc mang bầu á. nếu đau quá nên tham khảo ý kiến bs nhé

bầu hầu như ai cũng vậy, chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an nhé

m đừng lo lắng, biểu hiện bình thường lúc mang bầu thôi

Bầu càng to càng mệt hơn nữa. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Càng mấy tháng cuối,càng nặng nề khó ngủ luôn ấy mom.

Mom chườm ấm, tắm nước nóng và Massage giảm đau