??

Mình 14 tuần rồi mà bụng chưa to lắm các mom ạ. Có sao không ạ .mấy tuần trước ốm nghén giờ mới ăn đc mấy ngày

13 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom lo bụng to lm gì nè , cứ bth đến 5th 6 7th ms , h lo bôi chống rạn sớm đi nhé . Để gần cuối tháng to căng ra bị rạn đấy

5y ago

Dạ dạ cảm ơn chị ạ

Có người 2 tháng đã có bụng rồi. Nhưng bình thường 4 tháng mới có bụng, cũng có người tầm 5 tháng nè.

M 5 tháng còn chưa thấy gì nè mong con lớn chứ mong gì bụng to

Bình thường . Có mom 5 tháng mới to . Con khoẻ là được

em bắt đầu qua 24 tuần bụng ms to đc 1 chut á m. 2)

k sao dau m. m di kham be phát triển tốt la dc

k sao đâu m miễn bé phat triển bt là dc

Dạ dạ e cảm ơn mom ạ

Mik 28w r mà bụg cug k to