Bầu 14 tuần

Bầu 14 tuần ngực mềm nhưng vẫn to , bớt đau thì có sao ko vậy ạ mấy m. Nhấn vào ngực có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

Có bầu kích thước ngực to lên là bình thường mà mom. K nên vân vê hay kích thích đầu ti vì nó dễ khiến co bóp tử cung sinh non thôi. Cứ vệ sinh ngực sạch sẽ, kệ nó thôi :))

K được lăn lăn đầu ti dễ kích ra sữa non Mà ra sữa non sớm hay bị nứt đầu ti lắm

Ko sao đâu mom. Ko nên tác động j vào ngực nha mom

em bầu 2 đứa rồi k hề bị đau ngực luôn nè mom..

3y ago

Vâng ạ . Thấy mềm nên hơi lo ạ

ko nên nhấn nha mom. ko tốt cho con đâu

bt mom nhé,ko nên vê đầu ti mom nha

ko nên nhấn nè m.

bt m, m k nên nhấn nè

3y ago

Tại e cứ sợ ko đau thì lo nên cứ nhấn nhấn, ko biết có sao ko nữa

k sao đâu mom

qt