máy hút sữa

Mình định mua máy hút sữa nhưng nhiều người quen bảo là ko cần và cũng ko nên mua máy hút sữa. Do chưa có kinh nghiệm nên mình thấy cũng hoang mang quá ạ! Các mẹ thông thái có thể cho mình lời khuyên ko ạ?

38 Các câu trả lời

nếu nh mua máy đắt tí mà hút cho đỡ tắc tia m ạ. như em thì em k.hút. đau lưng lắm

Nên mua máy hút sữa đi mom ơi. Máy hút sẽ hút được rất nhiều sữa lắm

Nếu mom muốn nuôi con bằng sữa mẹ thì nên mua nhé. Mình thấy rất cần thiết

tớ nghĩ rằng nếu nuôi con nó bằng sữa mẹ thì máy hút sữa là cần thiết

máy hú sữa felix nhé. 3 độ mát xa .9 độ hút nhé bạn

tuỳ theo mom muốn kích sữa hay trưx thì mua

Tùy thôi m . Mình mua vưats xó chẳng dùng

Mình nghĩ có điều kiện thì nên mua ak

Mình thấy giờ ai cũng mua không biết sao

5y ago

Hi... chắc mình cũng nên tìm hiểu thêm tại thấy lợi ích cũng nhiều... hi cảm ơn mom nhé ạ!

cần thiết á mom