Chia sẻ

Mình đi siêu âm trộm vía e bé được 6,5 tuần rồi, có cả tim thai.Mấy hôm nay mình đi làm, lúc sáng và trưa ngủ dậy mình đi vệ sinh thấy ra dịch hơi hơi nâu thôi, bụng ko đau, mình lo quá.Có mẹ nào từng bị như mình không ạ.mới vui được mấy ngày vì có con,vợ chồng mình cũng khó có e bé, đây là bé đầu tiên.Lạy trời con vẫn khoẻ mạnh.

3 Các câu trả lời

Dịch nâu báo động thai đó . Chị đi khám đi thường bsi cho thuốc đặt 2 tuần nghỉ dưỡng là sẽ hết

5y ago

Uhm cảm ơn mom

Bạn đang có dấu hiệu động thai rồi,mau đi khám gấp nhé

Nên đi khám mom ạ