Thực phẩm dinh dưỡng

Mình trễ kinh và đi siêu âm thì bầu đc 5w bác sĩ bảo uống loại này. Nếu uống loại này thì có cần uống thêm sắt và canxi kg??

Thực phẩm dinh dưỡng
4 Các câu trả lời

Sắt và canxi bổ sung theo yêu cầu bsi nha . Thuốc này tổng hợp bạn cứ uống theo bsi đi .nếu thiếu bsi sẽ báo bổ sung đừng tự mua uống

5y ago

Thank mom rất rất nhiều. Mình đang lo lắng khi thấy mẹ bầu khác hay uống sắt và canxi rất sớm mình chỉ uống thứ này sợ thiếu chất cho con. Giờ thì bớt lo lắng rồi.

Mình thấy trên hộp có ghi thành phần có canxi rồi kìa mom

Mình thấy trên hộp có DHA, axit folic, canxi kìa

3 tháng đầu mom cứ uống bổ tổng hợp này thôi ạ. Tháng t4 trở đi nếu cần thiết bsi sẽ cho mom uống thêm calci sau

5y ago

Thank mom nhiều lắm.