Mình thử 2 que thì đều lên 1 vạch đậm và 1 vạch mờ, nhưng hôm sau lại có kinh nguyệt, vậy là ntn ạ.

21 Các câu trả lời

em gặp trường hợp này r nè. lần đầu tiên mà em test que lên 2v mừng lắm luôn, mà thử 2 ngày đều như vậy qua ngày thứ 3 lại có kinh như bình thường. sau đó có 1,2 đợt test cũng lên 2v nhưng vs 1 loại que chứ loại khác k có lên. Nên hiện tượng dương tính giả cũng nhiều á chị

1y ago

cảm ơn bạn nhiều nhé

bạn có kn là nhiều hay ít bị mấy ngày. trước mình cũng chậm thử 3 lần đều mờ như bạn nhưng có kn 1 ngày ít như máu báo thai . bạn xem 2,3 hôm nữa nếu máu đỏ thẫm nên khám ktra nhé trc tớ bị vậy doạ sẩy, h ổn hơn rồi

1y ago

mình hết kinh rùi đi mua que thử lại thì thấy một vạch

sau mà test lên ý thì bạn đi xét nghiệm máu để biết chắc là có hay k nha. mấy tháng trước mình test lên đi xét nghiệm thì k có. Trước Tết đây mấy ngày cũng test lên xét nghiệm thì có rồi nè.

1y ago

lần sau bạn hãy mua 2 loại que khác nhau để tăng độ chính xác nha

vậy hả bạn ,đó mình trễ 1 tuần nên mua que về thử, mình thử hai que đều lên vạch mờ vạch đậm mà qua 4 ngày sau thì mình có kinh, hic k hiểu luôn

Đây là 1 vạch đấy mom ạ. Vạch mờ kia là bị ướt nên nó hiện lên mờ mờ thế thôi. Còn có thai là nó phải hiện lên hẳn cơ

1y ago

cảm ơn bạn nhiều nhé, cũng mong là vậy chứ nếu có thai mà bị vôi hoá mình lo lắm

máu nhiều như kinh nguyệt hay ít v bn, nếu như máu kinh thì có thể do thai sinh hoá kiểu tinh trùng k tốt nên tự đào thải

1y ago

chúc mừng bạn nha.

này có thể là thai sinh hoá á bạn, nghĩa là trứng và tinh trùng gặp nhau nhưng không bám được vào tử cung.

1y ago

ừ mình cũng bị 1 lần à, mình đi khám bác sĩ chuẩn đoán thai sinh hoá. Sau đó thì vạch mờ dần và có kinh lại. Chừng nào bạn thử lên vạch đậm í, có thể sẽ thấy mệt mệt thì khả năng có bé cao hơn à.

kết quả giả mom à. Đợt mình cũng trễ mấy ngày, vừa thử 2 vạch hôm sau có kinh luôn. Chúc mom sớm có tin vui nhé

1y ago

mình cảm ơn bạn nhiều nhé

cho em hỏi,trễ kinh 13 ngày ròii,z là có thai không ạ,ngày mai nữa là,em 14 ngày r

1y ago

dạ em cám ơn

Gần tới chu kỳ que cũng lên dương tính giả ấy mom

1y ago

vậy hả bạn, cảm ơn bạn nhiều nha