Mình trễ kinh 5 ngày, thử que 2 vạch nhưng siêu âm đầu dò chưa thấy nên lo lắng. Xin hỏi mấy mom

14 Các câu trả lời

bình tĩnh mom, có khi bé chưa vô buồng tử cung nè. nếu mom muốn chính xác và nhanh nhất thì làm xét nghiệm máu nhé. còn không thì đợi tầm 1 2 tuần nữa siêu âm lại. chúc mom sớm có tin vui

Vậy Mom đi thử máu đi mom.chứ nhiều khi bé nhỏ quá nên chưa thấy nha

2-3w nữa mom siêu âm lại hoặc giờ xét nghiệm HcG là thấy á mom

Do bé chưa làm tổ á mom đợi khoảng 3w nửa siêu âm lại nha mom

mon cu di lai nhe nhan kien cu day du nha, 3 tuan sau sa lai

chờ 1 2 tuần nữa siêu âm lại mom nè.

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

đợi 1_2w r siêu lại mom nhé

chờ thêm 1 tuần nữa đi m

2 3 tuần nữa s.a lại mom