mình thai 5 tuần. thèm mì tôm lắm. cho mình hỏi ăn mì có ảnh hưởng j k ạ

Mình thai 5 tuần thèm mì tôm lắm.cho mình hỏi ăn mì có ảnh hưởng thai k ạ

41 Các câu trả lời

Tào lao quá. Thèm j cứ ăn mom ơi nhưng ăn ít thôi đừng ngày 3 bữa là chết ý. Cách ngày ăn. Mình đây mang thai đứa đầu, mình cuồng mì tôm từ lúc nhỏ đến giờ cơ. Ăn suốt trong thai kì con sinh ra vẫn khỏe mạnh như bao trẻ. Giờ đnag mang bầu đứa thứ 2 thèm vẫn ăn mom ạ. Ăn cách ngày ra là ok..

Ko nên ăn mì tôm vì có nhiều chất phụ gia, và lại toàn bột, ăn ko tốt đâu. Mấy loại mỳ tôm cay còn nguy hiểm cho thai nhi nữa ! https://vn.theasianparent.com/bau-co-duoc-an-mi-tom-khong

Mình tập một ăn đủ thứ hết chỉ kiêng mỗi rau ngót thôi còn lại ăn tuốt trả kiêng gì vẫn sinh bé 4 ký khỏe mạnh giờ tập hai cũng vậy mình cũng ăn bình thường

Ăn ít thoi m. Ăn nhiều nong lam https://community.theasianparent.com/booth/857324?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mình 5 tuần mình ko ăn đc cơm nên mình cũng ăn mì hoài ạk. Giờ mình đc gần 14 tuần rùi. Thèm thì ăn thôi mom ạk 👌

Món nào bây giờ thèm thì khoảng 1 tháng nữa mom sẽ ghét nó cực. Ngửi thôi cũng mệt nữa. E đã từng nè

5y ago

Y chang luôn. Vk mình lúc ms có bầu thèm ăn bột chiên ngày ăn 3 cử. H k bao giở nhắc tới bột chiên lun

Đợi trc e cũng bầu 5 tuần như m cũng thèm mì tôm,nhưng ăn ít đến giờ e gần đẻ thi thoảng e vẫn ăn ạ

Lau lau an lan cung ko sao dau them co the mjh thieu chat j trong mi ma ko an mai mot thieu chat cho con luon do

ăn đc nk k nên ăn nhiều. nên ăn kèm rau, xúc xích, thịt, trứng gì đó cho có chất

Ăn được nhưng hạn chế thôi m. Thèm là ăn K sao cả. Sơ chế kỹ là đc nè ^-^