Ăn mì tôm

Mình bầu 11 tuần được ăn mì tôm không mọi người.Mình thèm ăn quá.hic

26 Các câu trả lời

Hạn chế là được mom ak.. mình cũng thèm lắm.hj Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

ăn thì nên kèm thêm trứng với vài lát thịt nha.thèm thì ăn nhưng ko nên ăn nhiều.toàn dầu mỡ hại không thôi

vì cơ bản là k có dinh dưỡng. khi ăn thì nên ăn kèm j đó kiểu trứng, xúc xích, rau...

thèm quá thì ăn ít và cũng hạn chế nha mom, ăn thì mom thêm trứng, thịt với rau vào

Thèm thì ăn nửa gói chơi thôi Mom, mì nóng lắm, lại chẳng có dinh dưỡng gì.

lúc đấy mình nghén ko ăn đc gì và ăn gần nửa thùng mì hảo hảo rồi đấy

thèm thì ăn nhưng ít thôi. mì tôm k co dinh dưỡng gì lại k tốt cho bé

thèm quá thì ăn xíu cho bớt thèm, chứ về lâu dài thì ko nên

ăn dc nhưng hạn chế, mom có thể ăn thêm rau, thịt bò...

Ăn được nhưng nên hạn chế nha mom