có nên cai sữa con 7 tháng khi bầu lại

Mình mới đẻ mổ 7 tháng nhưng lỡ có thai đc 4 tuần r. Mình nên cai sữa e 7 tháng ko và Liệu có nên giữ thai ko ạ. Cảm ơn các mom

13 Các câu trả lời

Nên giữ thai lại đi bạn, đi khám bác sĩ thường xuyên hơn. Cô chồng mình dính bầu đứa thứ 2 khi đứa đầu được 3 tháng, đẻ mổ cả 2. Giờ 2 đứa 9 tuổi với 10 tuổi rồi.

5y ago

Nên cai nha mom. Vì mom có tiền sử sinh non. Khi bé lớn ti mẹ thì sẽ tác động đến tử cung gây co bóp tử cung. Có thể sẽ sảy thai hoặc sinh non đó mom.

Mẹ mang thai bé bú sữa kô đủ dinh dưỡng bé còi cọc và ảnh hưởng kô tốt đến thai nhi khi mẹ mang thai cho con bú sẽ làm co bóp tử cung kô tốt cho thai nhi nhé mẹ

em nghĩ cho con bú vẫn đc nha m .tại từ lúc em bầu tới lúc đẻ chồng em xoa ti ngắt ti hoài mà vẫn ko bị j ah

Lại bài ca sinh mổ thôi! Xoa thêm rượu nghệ cho lành vết thương sớm. Đẻ liền sau lại nhàn mom ạ 😅

Nen cai sữa c a. E đi làm e để ý nhiều truong hợp a ú mẹ khi mẹ mang thai là con ròn đi đấy c

tối bầu ăn gì cho đỡ đói vậy các mom. tối ăn nhìu mà đêm em vẫn cồn cào quá

3y ago

em cảm ơn m

Cai sữa để đảm bảo sk và sự phát triển cho thai nhi bạn nhé

m cai sữa để nuôi đứa trong bụng nhé

Thế có cần cai sữa đứa trc ko ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe