Sữa cho bầu

Cho em hỏi, em có thai 7 tuần mình nên uống sữa bầu hay sữa tươi tiệt trùng ạ. Em cám ơn các Mom

9 Các câu trả lời

sữa bầu trừ khi mẹ ko ăn uống đc.sợ thiếu chất. còn ăn được thì ăn tinh bột ít lại thôi,ăn rau và Thịt cá nhiều hơn tinh bột thì sẽ vào con mà mẹ ko tăng cân nhiều. uống nước đủ ,mấy tháng cuối nếu con còn nhẹ thì mới uống sữa tươi ko đường để con mau tăng cân.với thai to quá trên 3,5kg là BS thường ko cho sinh thường đâu nha mẹ. mốt con cứ hay khò khè.mà tội .mà vết mổ sau này hay dễ ngứa khi ăn đồ phong. chán lắm.ít ăn ngọt dù thèm nha.tiểu đường thai kỳ hay đa ối là đuối lắm. đứa t2 này mình rút kinh nghiệm nên trộm vía 39w bé 3kg rồi.bữa tối mình toàn ăn nhiều rau xanh nên gần đẻ mà ko táo bón gì.mà mình ko mập lắm dù tăng 13kg.chờ 1 cơn đau đẻ thôi.

nếu mom k nghén thì uống sữa bầu còn mk nghén uống sữa tươi k đường vào con k vào mẹ nè

Mình thì uống ngay sữa tươi không đường từ lúc bầu chứ ko dùng đến sữa bầu

sữa bầu khó uống lắm.. m uống sữa tươi k đường dễ uống hơn..

sữa tươi ko đường là tốt lắm m

mình uống stkđ cả thai kỳ nè

m thử sữa tươi k đg xem sao

mh dùng sữa tươi k đường

Mình uống STKĐ TH Mom nè