cho e hỏi . vợ e mới mang bầu đc 7 tuần . mak ko ún sữa bầu đc . anh chị hay dùng sửa gì ạ

ún để không bị tiểu đường thai kỳ ạ

17 Các câu trả lời

bác lên mạng tìm hiểu bột ngũ cốc 7,8 loại hạt của Navan ấy, vợ mình cũng bầu hơn 6 tuần mà ngán ăn với không muốn uống sữa nên mình mua về cho bà xã uống riết bả ghiền luôn hè

ko uống sữa bầu đc thì uống sữa bò, hay nuti,...ko đường vì sau khi sanh bé ko thiếu nước ối nè sữa hạt, ngũ cốc mom uống đc sữa nào thì uống sữa đó

sữa tươi không đường với 1tháng 4, 5 trái dừa mấy tháng cuối uống nước mía cho e bé sạch

nếu được thì uống sữa hạt. còn ko thì uống sữa tươi ko đường cũng đc ạ

Sữa tươi không đường hoặc sữa hạt, ngũ cốc tự xay ạ

Sữa tươi không đường nhen mình dùng Thtruemilk nè

Sữa tươi k đường hoặc ít đường cũng đc ạ

Mẹ dùng sữa tươi không đường đi ạ

giảm tình trạng nghén hiệu quả ạ

uống sữa tươi k đường nè bạn