hiii

Mình mới đi khám sáng nay bác sĩ bảo thai chưa vào buồng cảm thấy lo lắng quá à

9 Các câu trả lời

Chắc tại mom đi khám sớm quá ý mà, trc mh bác sĩ cũng nói chỉ là theo dõi mang thai sớm thôi chứ chưa vào buồng tử cung nhưng đợi thêm vài tuần đi khám lại ok hết mom à

Thế lại càng phải để ý đi đứng lên xuống cầu thang! Ko nên di chuyển nhiều, nhất là đi xuống cầu thang

K sao đâu mom,,,chỉ cần thử que lên 2 vạch là có rồi,,, sau đó chờ khoảng hơn 10ngày đi siêu âm là được

Chúc mừng bạn nhé, cố gắng giữ tinh thần luôn thoải mái và vui vẻ nhé mom

Hôm nay mình đi siêu âm thai vào buồng rồi mn ạ

5y ago

Sau mấy ngày mom khám lại vậy

K sao đâu mom nhé. Mom đừng lo lắng quá

C trễ kính lâu chưa ạ

Mom trê kinh bao lau ạk ??

☺️