lo lắng

2_9 em khám thai được 4 tuần 3 ngày 22_9 em tái khám thì được 6 tuần 6 ngày Không như em tinh là đến hôm nay là 7 tuần 2 ngày Bác sĩ bảo chưa thấy tim thai em lo lắm phải làm sao các mẹ ???

7 Các câu trả lời

Tuần 10-12 mình mới tính chính xác đc tuổi thai. Để biết chắc ăn có thai hay k thì mom xét nghiệm máu nhé

Như e thì 7w rưỡi mới có tim thai mom ạ. Gắng chờ nhé. Đừg lo qá

7 tuần 2 ngày mom có phôi thai và yocksack rồi nhưng k có tim thai hả mom?

Mình cug vay..tinh tu ngay tre kinh den gio mình dc 8tuan mak di kham bs moi 6tuan

Dạ cảm ơn mọi người em thấy lo cả tuần nay cho tuần nua tai kham

Đi siêu âm chỗ khác xem mom

chuc m sức khỏe