Mang thai tuần 6

Mom cho em hỏi. Em mang thai tuần 6. Qua em có việc phải đi lại có đi xe khách 2 lần trong ngày. Sáng đi chiều về. Em có say xe và gò bụng nôn nhiều lần. Không ăn được cứ ăn là nôn. Trước đấy tình trạng ốm nghén em bình thường. Chỉ lâu lâu đau nhói bụng dưới. Và ộ lên nhưng k nôn. Chủ yếu rất đau hông và lưng. Từ khi em đi xe về hôm qua sáng nay em có thấy mình ra tí dịch nâu không rõ là máu in trên quần. Không biết thai nhi có ảnh hưởng gì không ạ?

8 Các câu trả lời

đi khám chưa mom, động thai rồi bầu mà Đi như vậy Sao được chứ

bạn nên bảo m ấy đi khám nha.ra máu nâu thì dễ bị động thai rồi

đi khám ngay mom. Động thai rồi m ạ Đi ngay đi

3y ago

có người đau quặn bụng mom ạ. Nhưng lúc đó mình chỉ ra máu nâu chứ ko đau bụng

đi khám liền đi m

đi khám ngay m nhé

đi khám ngay mom ơi..

3y ago

k nói trước được điều gì mom ạ.. bầu mà bị ra máu là nguy hiểm rồi.. phải đi khám mới biết được mom.. k nên chủ quan nha mom..

đi khám đi mom

mom đi khám ngay nhé

3y ago

tốt nhất mom gặp bs nhé. lên đây hỏi mn cũng k giúp đc gì ngoài việc là gặp bs