Có nên ngồi xe máy để đi xa

Nay em được 37 tuần rồi ạ, có nên di xe ngồi xa không m. N, em hơi lo#tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

Ko nha m, coi chừng vỡ ối non đó. Còn vài tuần nữa thôi m ráng kiêng cữ cho con dc chào đời khỏe mạnh.

ko nên mom ạ. Lỡ có chuyện j thì 2 mẹ con chịu chứ người khác ko chịu trách nhiệm đâu m ạ

k nên nha m, chị e làm cty 35w đi xe máy từ sg về bến tre sinb con lun ak

k nên mom ơi.. bầu to rồi ngồi xe máy đi xa nguy hiểm đủ thứ..

k nên đâu mom, giờ gần sinh rồi đừng Đi xa

bầu sắp sinh r k nên đi xa mom ạ

k nên đâu m, nguy hiểm lắm nè

Bầu bí k nên đi xa mom ơi