Đau bụng dưới bên phải

Mình mang thai hơn 5 tháng rồi. Lúc trưa đang nằm nghỉ ( nằm ngửa) thì mình xoay sang bên trái để bước xuống giường thì thấy đau quặn bụng dưới bên phải, cảm giác như có vật gì đâm từ trong ra. Đau khoảng 30s đến 1 phút thì hết. Không biết đau như vậy là bị làm sao vậy các m, có m nào bị như mình không?

2 Các câu trả lời

Mình lúc trước cũng vậy. Do thai cũng hơi lớn rồi đó, nên cảm thấy nặng nề vậy đó bạn. Nếu không thì bạn đi khám thử cho yên tâm.

4y ago

Nhưng em mới đc 12 tuần chị ạ. Bụng chưa to mà nó cứ bị đau lưng thế suốt. K phải đau bình thường mà đau k động đậy đc tí nào ấy.

Mình cũng giống y mom, mới đi khám cách đây 3 ngày bs nói đau mà k ra máu là k cần lo lắng nhiều, do thai đang lớn thôi