đau bụng bên trái

M nào cho e hỏi với ạ. .thai e dk 18 tuần rồi mà mấy hôm nay cứ nằm xuống quay sag trái hay phải nằm ngửa gì cứ đau bên trái không ạ. .đến ngủ e phải ngồi chứ cũng k nằm dk nữa ??

11 Các câu trả lời

Mình 21w rồi cũng bị vậy. Đi khám mấy lần bs bảo k có gì bất thường mà nó đau quá. K biết do mình bị táo bón nên đau ruột hay do đau dây chằng nữa

8mo ago

mình cũng 21w.mà đau bụng bên trái đi cũng đau.nằm nghiêng sang trái cũng đau nhức sau lưng luôn mom ạ

Đau quá m đi khám đi, để như vậy chịu sao nổi. Có bầu thì vẫn đau nhức, nhưng đau quá thì phải đi khám m ơi

chắc mom bị đau bại r,

dau qua k nên de lau

m di kham xem tn

đi kham nha m.

kiem tt

Tt

tt