Dây rốn vắn cổ

Mình là thành viên mới, mình có bầu đc 33 tuần và phát hiện bé bị dây rốn vắn cổ mình rất lo k biết bé có sau k . Mong các mẹ cho lời khuyên

20 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá bạn à. Nếu nước ối nhiều bé sẽ tự thả dây rốn ra. Vì ở trong ấy bé hay di chuyển á. Giai đoạn này bạn nên đo tim thai 1 lần/ tuần( gọi là đo CTG). Đến gần ngày dự sanh siêu âm lại xem tình hình thế nào. Vd dây rốn quấn 1 vòng cũng không sao. Khi sang thường chủ yếu mẹ rặn nhanh thì bé sẽ an toàn thôi. Quấn cổ mà dây rốn ngắn hoặc thắt nút mới sợ bạn à