Các bạn ơi, bé mình được 3 tháng rồi. Mình đang cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Tuy nhiên sữa mìn nhiều, vắt ra trữ đông cũng kha khá. Nhờ các bạn tư vấn

Mình có nên lấy sữa đông của các tháng trước tròn tủ ra cho bé bú bình ban ngày, đêm bú ti mẹ, ngày vắt ra để đông thời gian sau sử dụng. Tuy bây giờ bú trực tiếp mẹ vẫn đủ sữa nhưng mình sợ thời gian sau sữa không nhiều và đủ. Mà cất sữa trong tủ lạnh mãi thì sợ hư không xài được. Các bạn nào có kinh nghiệm chia sẽ m với nhé!

1 Trả lời

Sữa để trong tủ đông để được 3 tháng nha mom. Tủ đông chuyên dụng thì đc 6 tháng. Mom cứ lấy ra cho bé uống. Mà sợ sữa để đông sau khi rã sẽ có mùi khó chịu, những bé khó tính sẽ ko chịu uống.