...

Mình chậm kinh 2 ngày và thử 2 vạch thì có chính xác không cả nhà? Và khi nao thì ra máu báo thai?

3 Các câu trả lời

Máu báo thai là tuy ng có ng k nha mom... Ma co mau báo thai tầm 7-10ngay khi trễ kinh nè...... Bữa mình thử cũng như mim à... Nếu muon bit chính xác la đi xét nghiêm beta hcg à chính xác nhất nha mom

2 vạch thì có thai rồi nhé.nhưng thực tế thì máu báo chỉ xuất hiện ở 1 số ng,còn lại ra máu khi mang thai phải nghĩ tới động thai ,hi vọng mẹ có thai kì khỏe mạnh

5y