Không thấy báo thai

Mình chậm kinh 4 ngày và thử que lên 2 vạch nhưng nay lại thấy ra máu nâu. Không biết máu đó là gì. Ra cũng ít thôi, k ướt quần lót đâu. Mình siêu âm thường và đầu dò thì bác sĩ bảo là chưa xác định được thai. Mình lo mà chán lắm các mom ạ.

29 Các câu trả lời

Siêu âm đầu dò là chính xác nhất đó mom . thời gian này mom nên đi khám thường xuyên.còn ra máu nâu mà mới trễ kinh 4 ngày thì mom hết sức cẩn thận đi lại ít thôi ko quan hệ ko làm nặng nên nằm một chỗ là tốt nhất

Đợi thêm vài ngày nữa cho chắc mom nhé...Cho mình xin 1❤ với ạ! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

M đoi them ít ngay nua nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Mới chậm kinh 4 ngày đi siêu âm bs chưa nhìn thấy đâu . Bạn đợi 10 ngày nữa r đi khám lại nhé . Yên tâm m nha .

Mình nghĩ máu báo thai ấy, luc minh cũng co màu nâu giống ban, 1 tuan sau ban đi khám lại chắc là sẽ thấy ah

Mình tre 15ngay mà bs còn chua xd dc thai..den 20ngay moi dc 5tuan...bạn dung lo nhieu quá..tu tu roi di khám lai nhé

Máu báo thai thì phải màu hồng hoặc đỏ tươi còn máu nâu thì mom nên đi khám thường xuyên nhé

Mình nghĩ k sao. Đợi thêm mấy hôm nữa đi khám nếu bs đó uy tín hoặc khám chỗ khác

Mới trễ mấy ngày thì siêu âm chưa thấy đâu. Mom đợi 2 tuần nữa tái khám

Máu báo thai đó. Mình nghĩ vậy, mình bầu 2 đứa đều k có máu báo