mình được 6tháng rồi mà dạo gần đây đêm mình rất khó ngủ biết là ảnh hưởng đến bé con mà không biết cách gì dân gian điều trị chứng mất ngủ hết làm sao đây

mình bầu được 6tháng rồi dạo gần đây mh hay bị mất ngủ mình cũng k biết có cách dân gian điều trị chứng mất ngủ hết làm sao đây.có lúc chợp mắt được xíu lại nằm mơ đẻ rồi bé con còn biết nói gọi cả bố mẹ được luôn mình thấy hoảng sợ lắm

2 Các câu trả lời

Mua gối bầu về ôm cho đỡ bị khó chịu khi xoay ng. Còn đi tiểu dắt ban đêm ko tránh đc đâu. Vẫn phải dậy thôi 😅😘😘

Pjo có bát sen ý. Bạn chịu khó ăn vào