ăn uống

mình bầu 28w mình muốn con tăng cân và mình cũng tăng cân nên ăn gì

20 Các câu trả lời

Lúc chưa bầu mh cũng gầy lắm. 4 tháng bầu mh còn sút cân, mà giờ hơn 27 tuần cũng tăng 7-8 kg rồi. Mh ăn đa dạng thức ăn lắm, đặc biệt ăn nhiều rau xanh, hoa quả, chịu tập thể dục, thư giãn, mỗi ngày một hộp sữa chua. Mh ko uống sữa bầu, ít uống sữa tươi vì cứ ngửi mùi là ghê. Bữa nào ngán cơm là mh nấu cháo với các loại hạt. Siêu âm lúc nào con cũng đạt cân, mà mẹ tăng cân vậy chắc là cũng ok nhỉ