dưỡng da

mình bầu 27w sài sữa dưỡng thể hazeline dx hk

39 Các câu trả lời

Hazaline thuộc dòng mỹ phẩm công nghiệp, theo mình là không nên. Mình làm cty mỹ phẩm nên bạn không nên chỉ xem thành phần trên bao bì nhé. Bạn có kinh tế thì có thể mua sản phẩm cho bầu nếu không thì các sản phẩm như cám gạo, nghệ, trà xanh đắp lên da cũng được. Tuyệt đối tránh kem chống nắng hóa học, kcn dạng lỏng, và mỹ phẩm làm trắng bạn nhé. Chúng mình chỉ nên cấp ẩm mà thôi

5y ago

Kỳ Duyên, mình rửa mặt tâm bằng bột cám gạo mua chắc ko sao chứ ạ

Nếu cần bạn hãy dùng dầu mè nguyên chất mua ở cửa hàng thực dưỡng chị Lan - Q4, loại lâu năm nhé. Dưỡng da rất tốt. Nhất là khi da bụng bị rạn ra thì nó giúp bôi trơn, đỡ rát và ít cọ xát, đỡ xót cho mẹ nhé

Mình vẫn xài dưỡng thể từ lúc mới bầu tới giờ, ko sao hết, chỉ ko nên dùng kem có chất tẩy, mĩ phẩm có chứa chì và kim loại nặng ra thôi. Xài dưỡng thể cũng giúp da ko bị rạn, ngứa nữa

sữa dưỡng thể dòng đó ko sử dụng được cho bầu đâu mom. Chon dòng tinh chất thiên nhiên ak. mình mới mua một chai nivea về có bầu xong bỏ lun ak ko dám xài đâu

Ko nên xài bất kỳ mỹ phẩm nào nhé mom. Mom ơi, mom like cho bé nhà mình nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true

Nên tìm hiểu thành phần nếu mua ở store nên nhờ các bạn nhân viên tư vấn loại nào phù hợp cho bà bầu nhé . Vì da bầu thì nhạy cảm hơn bình thường

5y ago

Vấn đề không phải là dị ứng mà là có an toàn cho thai không . Vì có các loại hoá học không tốt cho thai nhi bạn ạ . Bạn ra store tốt hơn nhé mình chia sẻ thôi chứ mình không rành

Hazeline là mỹ phẩm công nghiệp có chứa hóa chất độc hại cho thai nhi. Mom nên dùng các sản phẩm dành cho mẹ bầu nha mom.

Hazeline ko dùng cho bầu dc b ơi.....chỉ dùng những loại dành riêng cho bầu hoặc những loại cho baby thì bầu xài dc

m tham khảo kem palmer của mĩ xem, đó là kem rạn, mình dùng bôi toàn thân để dưỡng ẩm da

Hazeline hay các dòng dưỡng thể giá rẻ ở VN đều có paraben ko nên dùng nha mom