Có ai giống em hk, bầu thì bầu nhg vẫn phải ăn dọn cho bản thân ak.

1 số c cho rằng sài kem trg quá trình mang thai không tốt, mấy chị em nhà em ai có bầu vẫn sài kem dưỡng này kia bth, sinh x 1 thg kiêng cữ k sài th vừa ra thg là da đẹp như thường em bé vẫn k ảnh hưởng gì, bầu thì bầu nhg nhất định lúc nào cx phải đẹp kkk

2 Các câu trả lời

cái này cũng tùy người thôi mom. Có người lúc bầu xài mỹ phẩm con ko bị j nhưng có người xài thì con bị dị tật. Sau sinh nếu cho con bú thì ko nên xài vì hóa chất sẽ ngấm vào con. Bữa mới thấy 1 mẹ up ảnh con bị dị ứng mỹ phẩm thông qua bú mẹ xong. Đi khám bao nhiu chỗ vẫn ko hết nên up lên đây hỏi các mẹ khác cách giải quyết nhưng rất tiếc là ko có.

mình bầu đến Khi sinh cho con bú k dùng gì luôn hóa chất thì sao mà k độc hại k ảnh hưởng được mom