Các mom chia sẻ kinh nghiệm

Mn có sài kem trị rạn da chưa v ạ.và sài loại nào ok v mn Bầu mn có dưỡng da ko v ạ

9 Các câu trả lời

Mình ko dùng kem rạng da. Nhưng mình dùng kem dưỡng thể Aveeno cho da khô từ đầu đến Bh mình đã 32 tuần mà trộm vía vẫn chưa bị rạn. Quan trọng mẹ bầu phải uống 3L nước mỗi ngày Bao gồm cả nước canh và nước ép hoa quả để giữ ẩm cho làn da nha

dầu dừa hoặc bio oil nha, mom dùng càng sớm càng tốt, từ tháng thứ 2 bắt đầu dùng giúp mềm da, đỡ ngứa rạn. Tuy nhiên rạn nhiều ít tùy cơ địa về dưỡng da ưu tiên những sản phẩm lành tính

mjk chưa dùng ạk tại bụng mjk còn bé mới 5thg nên ko bt loại nào tốt, đẩy bài cho mom nhe

1y ago

cảm ơn mom

M xoa dầu dừa suốt thai kỳ nên k bị rạn da

Mình dùng dầu dừa. Vừa rẻ vừa an toàn.

m bôi dầu dừa hay bio oil trị rạn da nè

m bôi dầu dừa hoặc bio oil nè

sử dụng dầu dừa nè mom

m dùng dầu dừa nha