Chuột 19/5

Mìk bầu 34 tuần 4 ngày ebe dc 2400g mà mìk tăng cân 17kg z ebe có nhỏ wá k z các mon. Mìk lo wá các mom

32 Các câu trả lời

Cân nặng chuẩn mà m.nhưng nếu sợ bạn nên hạn chế ăn chất béo động vật và thức ăn ngọt . ăn nhiều rau xanh trái cây và bổ sung ngũ cốc bầu thay vì chỉ uống sữa tươi k đường như các m khác í.Ngũ cốc BẦU có các thành phần tỉ lệ hạt rất tốt cho sự phát triển và hoàn thiện trí não ở trẻ,vs mẹ thì giúp mẹ chống táo bón đầy đủ năng lượng nhưng vào con ít vào mẹ.1 phần qtrong khác nữa là hỗ trợ kích thích các nang sữa về nhanh và nhìu hơn sau sinh đó m.nói chung nếu tìm hiểu về nc thì nó rất tốt. Mình uống của zalo c này 0793121183 từ nc bầu nay sang ngũ cốc lợi sữa luôn.hàng cty có phiếu bảo hành k hoá chất 100tr luôn,dùng yên tâm lắm lại đc tv nhiệt tình.