nằm võng bị đứt

Mìk đi khám thì mới có túi thai th... mình nằm võng thì bị đứt sắp bụng xuống đất thì có bị làm sao không ạ.. mìk lo quá...

9 Các câu trả lời

Mong là mom k bị sao. Mình ngày trước bầu 4 tuần không biết con đi tàu lượn cảm giác mạnh với chuyển nhà hùng hục nè. Nhưng mà mom đi siêu âm xem có bị ảnh hưởng gì không. Với lại bầu bì rùi thì nên đi lại cẩn thận hơn. Thấy không an toàn thì không nên nằm nữa. Nhỡ đâu xảy gì thì lại khổ

Đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Nếu có đau bụng thì phải đi khám m

Đi khám xem có bị độg thai k

Đi khám đi mom oi

Mk nghĩ là k sao m

Chuc m suc khoe

Đi kham đi m

đi khám bs