Chuột 19/5

Mìk bầu 34 tuần 4 ngày ebe dc 2400g mà mìk tăng cân 17kg z ebe có nhỏ wá k z các mon. Mìk lo wá các mom

32 Các câu trả lời

K nhỏ đâu mom tháng cuối tăng nhanh mà con hơn 3 kí là OK oy đẻ cho dễ mh 33 tuần con 2 kí 6 đang lo to này

Vừa r mom, còn hơn 1th nữa sinh thì e bé đủ kg để sinh, sinh thế cho dễ chứ to quá lại khó ấy

Mẹ tham khảo mục cân nặng trung bình ở công cụ theo dõi thai kỳ là biết ngay ấy mẹ

Em lúc 34w nặng 2240g mà em tăng cân 18kg rồi em cũng lo kh biết có nhỏ quá không

Bé vậy du chuẩn r m. Mẹ lên nhiều kg quâ hạn chế ngọt với tinh bột bhes

4y ago

Tks mom.. Mà mìk thèm béo dang cố giảm ăn. Ăn những món cho vô bé á

Mình 37w bé có 3k3 nè.. Mình còn ko lo.. Bé nhỏ dễ sinh hơn nhé mom

Mình 30 tuần bé được 1,516gram nè ko biết có ổn không

http://bit.ly/392rmwW Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

T cũng hóng con quá mà t tới 30/7 lận, thấy lâu gê

Mình 34t6n có 2100g thôi nè. Của mom vậy đc rồi