??? Bầu 33

Em bầu 33 tuần 5ng em tăng 17kg mà ebe em đc 1kg7 con trai v có nhỏ ko mn?

10 Các câu trả lời

xem lại chế độ ăn uống đi này ăn hết vào mẹ k vào con rồi 34 tuần mình đã đc 2,2 cân rồi mà p gần 34 tuần ms 1,7 cân là bé

1y ago

Mình uống ngũ cốc sữa tươi đồ dữ lắm á. Mà k hiểu sao k vào ebe lun🥺🥺

m xem lại chế độ ăn uống nè,uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn, chia nhỏ bữa ăn ra

bé hơi nhỏ đó mom ,mom thử dùng sữa tươi k đường xem bé có tăng cân k

Tăng nhièu quá m ơi. Cả thai kỳ m mới tăng có 9kg

hơi nhỏ rồi đó mom,tẩm bổ thêm nhé mom

Bồi bổ thêm mom yên tâm ksao đâu

Đẩy bài cho mom

Bé nhỏ ấy mom