Chuột 19/5

Mìk bầu 34 tuần 4 ngày ebe dc 2400g mà mìk tăng cân 17kg z ebe có nhỏ wá k z các mon. Mìk lo wá các mom

32 Các câu trả lời

Sáng mình cũng mới đi khám về bé được 34 tuần mà mới có 2300g bs thì nói bình thường nhưng mình thì đang lo vì mình phải mổ sớm lúc 38 tuần nên đang lo đến đó bé có đủ ký ko nữa chỉ mong con đủ 3ký cho dễ chăm

4y ago

Cũng tùy cha mẹ nhỏ con thì bé sẽ nhỏ á mom. Miễn sinh ra sk bé bt là đc r. Quan trong khi sinh ra bé nuôi có tăng cân đều k nữa. Chứ bs cũng khuyến cáo k nên để bé quá lớn trong bụng đâu