Có mom nào bầu 36w mà khó ngủ cả ngày lẫn đêm ko ạ, nhiều lúc con đạp cứng cả bụng, đi tiểu riết ạ

Mèo con 36w

14 Các câu trả lời

em nay 37w5d rồi mất ngủ về đêm trưa thì ngủ ngon ạ con về đêm đạp nhiều khó ngủ đi tiểu còn nhiều hơn các tháng trc bâtd lực muốn khóc mà ko được ạ☹️

mình thì combo đi lại nặng nề, đi tiểu thường xuyên, bụng thì căng cứng, ăn khó tiêu, khó thở,....

càng những tuần cuối càng khó chịu mom à, nên gắng nha mom🥰. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Tầm này hay đi tiểu nhiều với nặng nề hơn trước rồi mom cố lên nhé

mình 34w r đêm ngủ bình thường . mỗi tội ban ngày hay đi tiểu nhìu

Mình đi lại cũg khó khăn đau bụg đau hág đau cả bim bim dã man

e cũng vậy.k ngủ được căng bụng cảm giác muốn đẻ lắm ay

Sắp sinh nên vậy á mom cố sắp đc gặp con yêu rồi

11mo ago

Dạ e cũng mong từng ngày nè c

Các tuần về cuối là vậy đó m, nằm k yên

Mình cũng v mom. Khó ngủ đi tiểu nhiều