Bầu 36w gò cứng bụng có phải sắp chuyển dạ không ạ

Em 36w bé cứ cách 15 20p đều là gò cứng bụng, hơi đau bụng, đều đều vậy cả buổi sáng thì có phải dấu hiệu sắp chuyển dạ kh ạ

6 Các câu trả lời

Mình đi khám hqua 34 tuần cách 10’ có một cơn gò, bsi nói cơn gò lên đỉnh điểm nhưng chưa đủ chuyển dạ. Mình chỉ gò chứ ko đau bụng nè m, m đau thì nên đi khám cho chắc.

mình vừa đi khám nay thì vẫn bình thường, bác sĩ kh thấy dấu hiệu hay vấn đề gì, cứ đi khám đo monitor là êm ru, về nhà thì cứ quậy tưng lên lo quá các mẹ

9mo ago

mình 1w rồi vẫn chưa sinh nma dịch trắng lại ra nhiều quá hic, k biết sắp chưa nữa

p lên đi khám đo monitor xem tình hình của mẹ và con chứ mình nói thật 36 tuần vẫn gọi là sinh non nhé

sắp rồi mom. chuẩn bị đồ đạc sẵn sàng thôi

M nhập viện theo dõi m nhé

Đi khám xem m ơi