dha

Mây mom cho e hỏi với ạ .dha uôg loại nao tôt . Nay e ra tiệm thuôc tây thì ngươi ta bán cho loai này . Mih nên uông vitamin tông hợp hay uôg sat vs canxi riêng .mong mây mom tư vấn ạ ?e mơi mag thai tập đâu nên k rành .?

dha
5 Các câu trả lời

M đi khám hỏi bsi tư vấn cho mình ntn rồi ra hiệu thuốc mua. Mình uống sắt và canxi riêng. Họ khuyên mình k nên uống thêm thuốc bổ vì nhiều chất quá hấp thu k đc sẽ ảnh hưởng con.

Từ lúc mình bầu 3th cho tới giờ là 6th hơn, mình uống thuốc bổ tổng hợp ko đó mom..

Mình uống sắt+canxi với uống sữa bầu tùy theo mình thôi

Sắt canxi phải uống riêng mom nhé

Em sd combo này mom ạ

4y ago

Elevit 100 viên mỗi ngày 1 viên Dha 60 viên 2 viên 1 ngày Canxi 130 viên từ tuần 28 là mỗi ngày uống 2v