mang thai

Có mom nào 22tuan mà thai gò cứg đau bụng lâm râm có sao k az. Mih đi khám bs bảo nhập viện mà mih bận việc nên bs cho thuôc uôg 1 ngày k đỡ phải nhập viện. Mih lo quá

3 Các câu trả lời

Gán nghĩ ngơi nhiều nhe m,chúc hai mẹ con lun khỏe mạnh Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

gò cứng bụng mới 3 th giữa là ko nên bạn nhé, 3th cuối bụng mới gò lên nhiều hạn chế đi lại

Thư giãn thoải mái sắp xếp công việc để thăm khám nha m