Bổ sung DHA

Bé nhà mình 10m rồi giờ muốn bổ sung DHA cho bé ra tiệm thuốc tây hỏi có DHA cho bé 9m trở lên k ạ, người bán nói DHA gì ? Mình trả lời DHA giúp bé tăg đề kháng (trả lời đại k biết nói sao) giờ mua DHA cho bé uống chi vậy các mom #lầnđầulàmmẹnênkhongbiết-chưacókinhnghiệm

21 Các câu trả lời

Mom bổ sung dầu ăn loại cho bé ăn dặm với các bửa ăn trong đó cũng có dha, cho bé ăn cá hồi cũng có dha rồi ak mom.Bé dưới 2 tuổi chỉ cần bổ sung D3 để bé hấp thụ canxi thôi nhé.

dha là giúp phát triển trí não và giúp mắt sáng hơn mom nhé. cần thiết cho bé mà mom. bé nhà mình mới sinh đã dùng dha và d3 rồi.

Sao m phải bổ sung DHA cho con làm gì trong khi ko cần thiết vậy,tầm đó bé chưa cần bổ sung gì nhiều đâu

ngoaig vitamin D thì bổ sung các vitamin và dưỡng chất khác nên tham khảo ý kiến của bs nhé mom

mom đi khám và nói bác sĩ kê cho nha, đừng tự mua mom ơi

e bổ sung cho bé từ khi đc 2 tháng cơ. mom cần mua k. mình chỉ cho

ko nên tự mua cho con uống mom ạ. Nên hỏi bác sĩ nha mom

có dha cho bé từ 7 tháng mà mom.1 tháng đã có rồi của úc ý

mua Hũ dha về cho bé uống, ăn cá nhìu cug có dha nè bạn

e bổ sung cho bé nhà e loại này từ khi bé 3 tháng nè