..

Mấy chị ơi cho e hỏi, em vs chồng em vẫn chưa đi đkkh mà giờ e có e bé vậy nữa bé theo họ em được không ak

12 Các câu trả lời

Nếu mom Vs ck chưa dkkh thì bé vẫn theo họ cha đc mom AK. Khi di làm giấy khai sinh cho bé họ sẽ yêu cầu chứng minh quan hệ cha con mom có thể đưa hình cưới hay thứ gì cmqhe cha con. Xong rồi ngủ ta sẽ làm thủ tục nhận cha cho bé đồng thời làm giấy dkkh để làm giấy khai sinh cho bé lùn nha.. Trong vòng 60ngay mom phải làm giấy khai sinh cho bé k sẽ bị nộp phạt mom nhé.