Cho e hỏi, thai e 36 tuần rồi mà e bé vẫn chưa quay đầu và day ron quân cô nữa,e thấy chông mặt va buồn nôn, thấy khó nang bụng dưới,đi lại khó khăn nữa, vậy thì có sao kg ạ

9 Các câu trả lời

mom đi bộ nhiều cho bé quay đầu dây rốn cuốn cổ 1 vòng bé sẽ tự tháo ra được nha mom chóng mặt và buồn nôn, mom nên đi khám kiểm tra xem có bị thiếu máu hay tụt huyết áp k nha bé lớn và tụt xuống gây nặng, đi lại khó khăn là bình thường, k sao nha mom

kg có gì đâu mom,lúc trước thai e 38 tuần mới quay đầu á,day rốn thì mom uống nước nhiêu thì bé tự tháo ra à

Dạ, nhưng đi bộ một chút là e bé chì xuống bụng dưới,là kg đi đc ạ

giờ thai lớn chắc khó quay đầu ak mom, có thể sinh mổ vẫn đc nha mom

nên đi khám nha mom, có thể thiếu máu. 1 vòng có thể bé tự gỡ

ráng thôi m. dây rốn quấn cổ thì bé sẽ tháo được nè m

mấy tuần này dễ tụt huyết áp lắm m

quan mot or hai vong ko sao

quấn 1 vòng thì k sao m