Mẹ bầu đau bụng tháng cuối

Em bầu được 37 tuần 1 ngày mà dạo này em hay đau bụng dưới lâu lâu lại đau cho em hỏi có bị sao không ạ em lo cho em bé quá ạ

2 Các câu trả lời

Nếu đau nhiều thì nên đi khám M nhé. Còn đau kiểu hơi khó tiêu tí thì k sao do em bé lớn nên vậy. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

đau nhẹ thì ko sao mom nhé